Tin mới nhất

“Đọc ngay trước khi quyết định mua Nhiệt kế Sanitas SFT 77! Giá cực sốc tại đâu?”

Bạn đang quan tâm đến nhiệt kế Sanitas SFT 77? Bạn muốn biết có tốt không, nơi mua hàng và giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!


Nhiệt kế Sanitas SFT 77 – 6 tính năng trong 1 sản phẩm

Nhiệt kế Sanitas SFT 77 là dòng sản phẩm nhiệt kế của Đức với 6 tính năng trong 1 sản phẩm, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Xuất xứ từ Đức, nhiệt kế Sanitas SFT 77 được cải tiến liên tục để đem đến độ chính xác cao nhất và tính năng đa dạng nhất.

Chi tiết về nhiệt kế Sanitas SFT 77

Nhiệt kế Sanitas là sản phẩm của Đức với 6 tính năng ưu việt, gồm việc đo nhiệt độ của nước, sữa, nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp sử dụng trong công xưởng và công ty để kiểm tra nhiệt độ trong mùa dịch Covid-19.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế Sanitas SFT 77

– 6 tính năng tổng hợp trong 1: đo nhiệt độ ở trán, tai, vật thể, sữa, nước, nhiệt độ phòng
– Hiển thị ngày giờ và thời gian đo
– Bộ nhớ lưu đến 30 kết quả đo gần nhất
– Đèn tín hiệu màu đỏ (sốt) – màu xanh (bình thường)
– Độ chính xác kết quả đo: 0,1 – 0,2 độ
– Tự động tắt sau 1 phút không sử dụng
– Màn hình kích thước vừa, dễ đọc
– Sử dụng 2 pin AA 1,5V

Ưu điểm của nhiệt kế Sanitas SFT 77

Nhiệt kế được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng sensor cảm ứng nhiệt hồng ngoại, mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi mang theo mọi nơi, dễ sử dụng và an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Cách sử dụng nhiệt kế Sanitas

– Đo trán: Bật nút nguồn, di chuyển nhiệt kế lên trán, giữ nút mặt cười, chờ kết quả trong 2-3 giây
– Đo tai: Đưa nhiệt kế vào tai, nhấn nút nguồn
– Đo nhiệt độ vật thể, sữa, nước: Giữ nút S và M, đặt nhiệt kế cách vật thể 2-3cm

Giá và mua nhiệt kế Sanitas SFT 77

Giá của nhiệt kế Sanitas dao động từ 1,200,000 đến 1,700,000 đồng. Bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]

Nhiệt kế Sanitas SFT 77 là dòng nhiệt kế của Đức với 6 tính năng trong 1 sản phẩm, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. 

Nhiệt kế Sanitas SFT 77 là vật dụng y tế có xuất xứ từ Đức với nhiều tiện ích đa chức năng cực kỳ tiện lợi cho người tiêu dùng. Dòng nhiệt kế này không ngừng được cải tiến để cho ra độ chính xác cao nhất và tính năng đa dạng nhất. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về ưu điểm và những tính năng nổi bật của dòng nhiệt kế này. 

Chi tiết nhiệt kế Sanitas SFT 77 

Nhiệt kế Sanitas là dòng sản phẩm của thương hiệu Đức 6 trong 1 với nhiều tính năng ưu việt, mang đến sự tiện lợi của người sử dụng. Dòng sản phẩm này có thể đo nhiệt độ của nước, của sữa, nhiệt độ phòng và nhiệt độ vật thể. Thiết bị này thích hợp sử dụng trong công xưởng và công ty để kiểm tra nhiệt độ của công nhân viên trong mùa dịch Covid-19 này. 

 • Một trong những thành tựu nổi bật nhất của dòng nhiệt kế Sanitas chính kết hợp nhiều tiện ích chỉ trong một chiếc nhiệt kế. 
 • Bên cạnh đó, máy cho kết quả vô cùng chính xác vì độ sai sót thấp. Có thể đo nhiệt độ ở nhiều vị trí trên cơ thể như: cổ, tai, trán, đo nhiệt độ phòng, vật thể, nước, sữa cho bé,…

Hiện sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. 

Tính năng nổi bật của nhiệt kế Sanitas

Tính năng 6in1 của nhiệt kế Sanitas SFT 77
 • Đo nhiệt độ ở trán
 • Đo nhiệt độ ở tai
 • Đô nhiệt độ của vật thể, sữa, nước, nhiệt độ phòng
 • Có hiển thị ngày giờ cũng như thời gian đo
 • Bộ nhớ có thể lưu đến 30 kết quả đo kèm thời gian đo gần nhất
 • Có đèn tín hiệu: Màu đỏ (sốt) – màu xanh (bình thường)
 • Độ sai sót kết quả đo: 0,1 – 0,2 độ
 • Tự động tắt sau 1 phút nếu không sử dụng
 • Màn hình có kích thước vừa đủ, dễ đọc kết quả
 • Sản phẩm sử dụng 2 pin AA 1,5V
 • Nút M: Lưu kết quả đo
 • Nút S: Cài đặt ngày giờ

Ưu điểm nổi bật của nhiệt kế

Ưu điểm của nhiệt kế Đức Sanitas SFT 77
Ưu điểm của nhiệt kế Đức Sanitas SFT 77
 • Nhiệt kế được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại, sử dụng sensor cảm ứng nhiệt hồng ngoại, cho ra kết quả có độ chính xác và nhanh chóng chỉ mất vài giây. 
 • Kích thích sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi
 • Chỉ với vài thao tác là bạn có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần phải học trước
 • Tính năng đa dạng, có thể đo được nhiều vị trí, nhiều vật thể. Sản phẩm có thể đo trực tiếp khi bé đang ngủ  rất là tiện lợi
 • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, có thể dùng được cho cả trẻ em và người lớn. 
 • Màn hình hiển thị sắc nét kết quả, cảnh báo mức nhiệt qua đèn tín hiệu, chủ động phát hiện tình trạng bệnh, tránh gây tác hại đến sức khỏe. 
 • Dễ thay pin, pin có thể mua được trên thị trường do được sản xuất tại Đức, nên càng được người tiêu dùng tin tưởng hơn. 

Cách sử dụng nhiệt kế Sanitas

Đo trán: Trước khi sử dụng, người dùng bật nút nguồn di chuyển nhiệt kế từ thái dương lên trán đồng thời ấn giữ nút mặt cười bên sườn máy, chờ trong 2-3 để hiển thị kết quả. 

Đo tai: Đưa nhiệt kế vào tai đồng thời nhấn giữ nút nguồn

Đo nhiệt độ của nước, sữa hoặc thực phẩm: Giữ đồng thời cả hai nút S và M để trên màn hình xuất hiện biểu tượng sóng như vạch WIFI. Đặt nhiệt kế cách vật thể từ 2-3cm. 

Nhiệt kế Sanitas SFT 77 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá bán của nhiệt kế Đức Sanitas SFT 77
Giá bán của nhiệt kế Đức Sanitas SFT 77

Dòng nhiệt kế Sanitas này rất được ưa chuộng nên có nhiều người tìm kiếm nơi bán sản phẩm uy tín. Hiện nay giá của nhiệt kế Sanitas dao động trong khoảng từ 1,200,000 – 1,700,000 đồng/chiếc. Bạn nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín nhé. 

KẾT LUẬN Đánh giá Nhiệt kế Sanitas SFT 77: Chất lượng và giá cả tại đâu?

: Nhiệt kế Sanitas SFT 77 là dòng sản phẩm của Đức với 6 tính năng trong 1 sản phẩm, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Sản phẩm này có thể đo nhiệt độ ở nhiều vị trí trên cơ thể, nhiệt độ phòng, vật thể và nước. Nhiệt kế này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng sensor cảm ứng nhiệt hồng ngoại, cho ra kết quả chính xác chỉ trong vài giây. Các tính năng nổi bật bao gồm hiển thị ngày giờ, bộ nhớ lưu đến 30 kết quả đo kèm thời gian đo gần nhất. Giá của nhiệt kế Sanitas SFT 77 dao động từ 1,200,000 – 1,700,000 đồng/chiếc và có thể mua tại các cửa hàng uy tín.

#nhiệtkế #SanitasSFT77 #đođạcnhiệt #nhiệtkếĐức #tiệních6trong1 #sảnphầmytế #độchínhxáccaonhất

Nhiệt kế Sanitas SFT 77 là dòng nhiệt kế của Đức với 6 tính năng trong 1 sản phẩm, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhiệt kế Đức Sanitas SFT 77 chính xác và nhanh chóng. Với khả năng đo nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau và sử dụng cảm biến nhiệt hồng ngoại, sản phẩm đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.